Thư Ngỏ

img1
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI
Công ty TNHH TM - KT Tây Tiến

Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật Tây Tiến xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công!

Là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại máy móc và thiết bị ngành nhựa, Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật Tây Tiến được các công ty, doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực đánh giá cao về sự uy tín, chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Hiện công ty chuyên kinh doanh các loại máy:

+ Máy ép phun nhựa – Plastic injection Molding machine

+ Máy thổi chai PET – PET Stretch Blow Molding Machine

+ Các thiết bị phụ trợ: phểu sấy, cấp liệu, máy nghiền, máy lạnh, máy trộn màu, lọc nam châm, kẹp khuôn, đế giảm chấn…

Các sản phẩm máy móc thiết bị, linh kiện phục vụ cho ngành nhựa của Tây Tiến được ngoại nhập từ các hãng Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…

Đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực máy móc và thiết bị ngành nhựa của Tây Tiến sẽ mang đến giải pháp trọn vẹn và tối ưu cho Quý khách hàng sản xuất ngành nhựa. Chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất và các dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Tây Tiến luôn được các khách hàng và doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao và ngày càng khẳng định giá trị của mình. Trên tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Với phương châm: “Uy tín, Chất lượng, Phục vụ hoàn hảo”- Tây Tiến là đối tác tin cậy đồng hành cùng với sự thành công của bạn.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, tin cậy của Quý khách hàng dành cho Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật Tây Tiến.