Thư Tri Ân

Lời đầu tiên, Nguyễn Hồng Sơn xin gửi đến Quý khách hàng thân thiết lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã giành cho cá nhân tôi và Công ty Tam Việt Phong trong suốt thời gian qua.

Sự yêu mến và tin tưởng của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của cá nhân tôi và công ty trong quá trình hình thành và phát triển. Sau một thời gian dài đóng góp cho Công ty Tam Việt Phong, cá nhân tôi muốn chọn cho mình một lối đi riêng và đón nhận thử thách mới là một doanh nghiệp. Chính vì vậy kể từ ngày 19/12/2014, Tôi sẽ giao dịch với quý khách hàng với vai trò là Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật Tây Tiến.

Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật Tây Tiến là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm: Máy ép phun nhựa, Máy thổi chai, Máy đùn thổi chai… và các thiết bị phụ trợ: phểu sấy, cấp liệu, máy nghiền, máy lạnh, máy trộn màu, lọc nam châm, kẹp khuôn, đế giảm chấn…

Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực cung cấp các loại máy móc và thiết bị ngành nhựa, cá nhân tôi hiểu rằng để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất ngoài chất lượng, xuất xứ, mẫu mã… thì các dịch vụ chăm sóc khách hàng, khuyến mãi, hậu mãi hết sức quan trọng. Vì vậy, khi mua hàng tại Tây Tiến khách hàng sẽ trực tiếp kiểm tra tại khu kỹ thuật của công ty. Hợp đồng mua bán chỉ hoàn tất sau khi khách hàng đã hài lòng sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài ra, bộ phận kỹ thuật của Tây Tiến sẽ tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng trong suốt thời gian bảo hành cũng như sau thời hạn bảo hành. Với phương châm, xây dựng thương hiệu từ uy tín, chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ.

Để có được vị trí như ngày hôm nay, cá nhân tôi rất cảm kích và biết ơn các Quý khách hàng đã và đang đồng hành trong chặng đường vừa qua. Nhân dịp ra mắt Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật Tây Tiến chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng, hợp tác của Quý khách hàng, cùng tiến bước xây dựng một Tây Tiến vững mạnh về con người, phát triển về dịch vụ và sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công.

Nguyễn Hồng Sơn và Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật Tây Tiến xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.