Tây Tiến ra mắt Showroom trưng bày thiết bị ngành máy thổi chai PET

Thứ ba, 02/03/2021, 16:56 GMT+7

Với mong muốn mang đến một trải nghiệm đa dạng và thực tế, Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tây Tiến vừa đưa vào hoạt động Showroom trưng bày các sản phẩm máy móc thiết bị ngành máy thổi chai PET. Đây được xem là một trong những hoạt động đột phá, nhằm thực hiện chiến lược đưa các dòng sản phẩm của Tây Tiến tiếp cận nhanh chóng, trung thực nhất với khách hàng, tạo cơ hội cho khách hàng có cơ hội tiếp cận trực tiếp các máy móc, thiết bị tiên tiến nhất.

Tây Tiến ra mắt Showroom trưng bày thiết bị ngành máy thổi chai PET

Tại Showroom, Tây Tiến sẽ giới thiệu đến khách hàng các dòng máy thổi chai PET servo với nhiều ưu điểm như: tiết kiệm điện, tốc độ nhanh, giảm nhân công vận hành… Đặc biệt, Tây Tiến luôn có nhiều chương trình hấp dẫn hỗ trợ khách hàng khi đến tham quan và mua thiết bị, máy móc tại Showroom…

Đến với Tây Tiến Showroom, khách hàng sẽ trực tiếp theo dõi vận hành các thiết bị máy móc cho khách hàng kiểm tra, tham khảo. Đồng thời, các nhân viên kỹ thuật sẽ giải đáp các thắc mắc và tư vấn cho khách hàng các dòng sản phẩm khi khách hàng có nhu cầu.

Tây Tiến mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất trong ngành thổi chai PET. Tạo cơ hội cho khách hàng có thể tương tác, trải nghiệm bất kỳ sản phẩm nào mình quan tâm với sự hướng dẫn của đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Tây Tiến.

Ông Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tây Tiến chia sẻ: Tây Tiến không chỉ mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tiên tiến nhất, những trải nghiệm thực sự với các giải pháp tối ưu, hiệu quả trong sản xuất kinh doanh mà còn cung cấp dịch vụ hoàn hảo, chế độ chăm sóc và hậu mãi tuyệt vời.

Việc khai trương Tây Tiến Showroom nhằm mục đích góp phần đưa các dòng sản phẩm của Tây Tiến đến gần hơn với khách hàng, cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng trải nghiệm sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng” – ông Sơn nhấn mạnh.

Là một trong những doanh nghiệp phân phối hàng đầu trong ngành máy thổi chai PET, Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật Tây Tiến đã phát triển mạnh mẽ, từng bước tạo dựng chỗ đứng nhất định trong ngành máy thổi chai PET và thiết bị phụ trợ ngành nhựa Việt Nam.

Ý kiến của bạn